Lắp Mạng Internet FPT Phường Bãi Cháy, Hạ Long

Lắp Mạng Internet FPT Phường Bãi Cháy, Hạ Long
https://3.bp.blogspot.com/-3incnmgchsQ/VzADm90WQrI/AAAAAAAAKXg/yuQb0tHIxtsSaAzo2OSRJbJ5u0aNUkpQgCLcB/s72-c/L%25E1%25BA%25AFp-M%25E1%25BA%25A1ng-Internet-FPT-Ph%25C6%25B0%25E1%25BB%259Dng-B%25C3%25A3i-Ch%25C3%25A1y.jpg
Lắp Mạng Internet FPT Phường Bãi Cháy

Bãi Cháy là một phường có vị trí kinh tế và xã hội quan trọng của thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đồng thời cũng là nơi có bãi biển nổi tiếng của miền Bắc Việt Nam. Bãi Cháy nguyên là một đảo hình thoi dài 6 km, chỗ rộng nhất là 2 km, diện tích 1145,85 ha. Địa hình đồi núi, đỉnh cao nhất 162m. Phía Bắc đảo là vịnh Cửa Lục, Phía Nam đảo nhìn ra Vịnh Hạ Long có đường Hạ Long. Phường có đảo Rều cách bờ 300m. Phía Đông đảo có bến phà. Bãi Cháy có một bãi biển nhân tạo, nằm dọc vịnh Hạ Long, bãi cát có chiều dài hơn 1000m và rộng 100m. Đây là bãi tắm thu hút rất đông du khách vào mùa du lịch biển.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt cẩm phả

Với lợi thế nằm bên bờ vịnh Hạ Long, Bãi Cháy đóng vai trò là trung tâm lưu trú và các dịch vụ ven bờ, phát triển với quy mô quốc tế. Cơ sở vật chất kỹ thuật, dịch vụ ngành du lịch được đầu tư, khai thác hiệu quả đáp đã ứng được nhu cầu đa dạng của khách du lịch trong và ngoài nước.

Với điều kiện thuận lợi, bãi cháy thu hút lượng lớn nhà đầu tư về đây mở rộng phát triển kinh doanh. FPT Quảng Ninh đang từng bước đẩy mạnh tiến trình phát triển hạ tầng, nâng cấp băng thông lên cáp quang  để phục vụ nhu cầu lắp mạng fpt bãi cháy của khách hàng trong khu vực. Hiện phần lớn hạ tầng fpt Hạ Long đang đầu tư là ở phía nam của phường Bãi cháy, trên các tuyến đường chính như: Hoàng Quốc Việt, Đặng Thai Mai, Lê Đức Thọ, Cái Dăm, Trần Khánh Dư....

Tìm hiểu: lắp đặt camera thanh xuân

Các gói cước fpt Telecom Hạ Long cung cấp luôn đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu với mọi tầng lớp khách hàng sử dụng. FPT Hạ Long luôn lắng nghe những thông tin nguyện vọng khách hàng để cho ra những sản phẩm hợp với nhu cầu thực tế nhất.

Với những khách hàng là cá nhân, hộ gia đình lớn nhỏ, đang có nhu cầu tìm kiếm gói internet tốc độ ổn định để phục vụ cho việc lướt web, giải trí, công việc tại nhà. FPT Bãi Cháy có những gói cước cáp quang sau:

I. Lắp Đặt Internet FPT Bãi Cháy Cáp Quang Gpon Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Mạng Internet FPT Phường Bãi Cháy 1
Hiện FPT Bãi Cháy đã tạm ngưng đăng ký truyền hình fpt riêng lẻ, với những khách hàng có nhu cầu lắp truyền hình fpt Bãi Cháy thì có thể đăng ký gói cước combo(Internet + Truyền hình) chuyên dành cho cá hộ gia đình đăng ký dùng. Quý khách có thể lựa chọn một trong những gói cước bên dưới cho nhà mình.

Tìm hiểu: lắp internet fpt hai bà trưng

II. Gói Cước Combo(Internet + Truyền Hình) FPT Bãi Cháy.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Mạng Internet FPT Phường Bãi Cháy 2

Với những khách hàng là doanh nghiệp, công ty, tổ chức với quy mô sử dụng internet số lượng máy tính lớn, FPT Bãi Cháy đã có những gói cước chuyên dùng cho doanh nghiệp. Với cam kết băng thông quốc tế, các gói cước cáp quang FTTH trên chắc chắn sẽ đảm bảo cung cấp thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tìm hiểu: lắp đặt camera tây hồ

III. Lắp Đặt Internet FPT Bãi Cháy Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Mạng Internet FPT Phường Bãi Cháy 3
Một khi quý khách đã có nhu cầu lắp đặt dịch vụ wifi fpt Bãi Cháy, Hạ Long. Lắp đặt truyền hình fpt Bãi Cháy, Lắp mạng cáp quang doanh nghiệp Bãi cháy, khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng tại nhà.

Mọi thông tin thắc mắc hay góp ý các bạn hãy gửi mail về địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam