Lắp Mạng Internet FPT Phường Giếng Đáy, Hạ Long

Lắp Mạng Internet FPT Phường Giếng Đáy, Hạ Long
https://3.bp.blogspot.com/-ibvJns5gJ4Y/VzVCBV8-teI/AAAAAAAAKcU/-zUnyrBhX4s61m9txgH_iOgKagIpZy0iQCLcB/s72-c/L%25E1%25BA%25AFp-M%25E1%25BA%25A1ng-Internet-FPT-Ph%25C6%25B0%25E1%25BB%259Dng-gi%25E1%25BA%25BFng-%25C4%2591%25C3%25A1y.jpg
Lắp Mạng Internet FPT Phường Giếng Đáy

Giếng Đáy là một phường thuộc thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Phường Giếng Đáy có diện tích 6,24 km². Giếng đáy là một phường đang phát triển của tp Hạ Long, Giếng Đáy có vị trí địa lý: Phía bắc giáp với Vịnh Cửa Lục, phía nam giáp với phường Cái Dăm, Hùng Thăng, phía tây giáp với tiểu Giao, phía đông giáp với Cái Lân, phố Cảng.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt việt trì

Tuy những cơ sở hạ tầng của Giếng Đáy không cao hơn một số phường, nhưng những tiện ích để phục vụ cho cuộc sống người dân luôn đầy đủ và ngày càng phát triển hơn như: Chợ Giếng Đáy, trường thcs Lý Tự Trọng, trường Th Lý Thường Kiệt, Ga Hạ Long, bệnh viện Bãi Cháy,... và nhiều công ty phục vụ dịch vụ khác đang được hình thành trong khu vực này.

FPT Quảng Ninh đang từng bước mở rộng hạ tầng khu vực tại các tuyến đường chính trong khu vực như: Ba Lan, Lê Văn Hưu, Giếng Đáy, Lê Văn Can, Bắc Sơn, Đội Cấn, Kênh Đồng, Ngô Gia Tự, Lý Tự Trọng,... nhằm phục vụ nhu cầu lắp mạng fpt Giếng Đáy của người dân ngày một cao hơn.

Tìm hiểu: lắp đặt camera đông anh

Thông tin gói cước lắp đặt internet fpt Giếng Đáy đang triển khai.

FPT Hạ Long hiện đã từng bước nâng cấp hạ tầng cũ cáp đồng ADSL lên thành cáp quang gpon và đa dạng các mức gói cước để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khác hàng khác nhau.

Với những khách hàng cá nhân, hộ gia đình đăng ký dịch vụ mạng fpt Giếng Đáy có thể lựa chọn một trong những gói cước cáp quang gpon cá nhân sau:

I. Lắp Mạng Internet FPT Giếng Đáy, Cáp Quang Gpon Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Mạng Internet FPT Phường Giếng Đáy 1
Hiện fpt Hạ Long đã tạm ngưng dịch vụ truyền hình fpt Giếng đáy riêng lẻ, chính vì vậy một khi quý khách muốn đăng ký sử dụng truyền hình internet fpt thì phải đăng ký dùng gói cước combo(Internet + Truyền Hình) FPT Giếng Đáy, khách hàng có thể tham khảo một trong số những gói cước sau:

Tìm hiểu: lắp đặt camera long biên

II. Gói Cước Combo(Internet + Truyền Hình) FPT Giếng Đáy.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Mạng Internet FPT Phường Giếng Đáy 2
Một khi những gói cước cáp quang gpon bên trên vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của những công ty, tổ chức, doanh nghiệp, ngân hàng lớn thì công ty FPT Telecom Hạ Long đã có triển khai những gói cước cáp quang FTTH chuyên dùng cho những khách hàng là doanh nghiệp. FPT Giếng Đáy cam kết mọi gói cước cung cấp có tốc độ băng thông chuẩn quốc tế, đảm bảo tốc độ cho quý khách khi sử dụng.

Tìm hiểu: lắp đặt camera hà đông

III. Lắp Mạng Internet FPT Giếng Đáy Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Mạng Internet FPT Phường Giếng Đáy 3

Mọi thông tin lắp đặt internet fpt Giếng Đáy, Lắp đặt gói cước combo Giếng Đáy, Hạ Long, Đăng ký internet cáp quang doanh nghiệp Giếng Đáy khách hàng hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng.

Mọi thông tin thắc mắc hay góp ý các bạn hãy gửi mail về địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam