Lắp Mạng Internet FPT Phường Phương Nam, Uông Bí

Lắp Mạng Internet FPT Phường Phương Nam, Uông Bí
https://2.bp.blogspot.com/-TJa5znSqZvg/Vyv_tFzlbpI/AAAAAAAAKU8/oOZtrU7phMI7XsKCF3P8FKIzvP4M69UvwCLcB/s72-c/L%25E1%25BA%25AFp-M%25E1%25BA%25A1ng-Internet-FPT-Ph%25C6%25B0%25E1%25BB%259Dng-Ph%25C6%25B0%25C6%25A1ng-Nam.jpg
Lắp Mạng Internet FPT Phường Phương Nam

Phương Nam là một phường đang trong quá trình phát triển của thành phố Uông Bí. Phường Phương Nam có vị trí địa lý: Phía bắc giáp Tân Yên, Yên Đường, Tân Lập. Phía Nam giáp với Sông Bạch Đằng. Phía Tây giáp với Đá Bạc. Phía đông giáp với Yên Thanh.

Tìm hiểu: lắp internet fpt mê linh

Hiện phường Phương Nam đang tạo điều kiện để thu hút nguồn đầu tư của các doanh nghiệp về đây kinh doanh, phát triển hạ tầng khu vực, tạo ra công ăn việc làm cho người dân nơi đây. FPT Uông Bí đang từng bước phát triển hạ tầng tại các tuyến đường chính của khu vực như: Trần Anh Tông, Phùng Hưng, Hồng Hà, Lý Nam đế... để phục vụ nhu cầu đăng ký internet phường Phương Nam của người dân trong khu vực.

Thông tin các gói cước lắp đặt internet fpt phường Phương Nam đang triển khai.

Công ty FPT Telecom chi nhánh Uông Bí đang từng bước nâng cấp hạ tầng cáp đồng lên cáp quang để đảm bảo tốc độ đường truyền cho khách hàng sử dụng. Các gói cước fpt Uông Bí cung cấp luôn phong phú và đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt hạ long

Với những khách hàng cá nhân, hộ gia đình đang có nhu cầu lắp đặt internet fpt phường Phương Nam có thể lựa chọn một trong những gói cước cáp quang gpon bên dưới.

I. Lắp Mạng Internet FPT Phường Phương Nam cáp Quang Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Mạng Internet FPT Phường Phương Nam 1
Dịch Vụ Truyền hình fpt hiện đang được sử dụng khá rộng rãi tại các thành phố lớn như Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. Hiện FPT Uông Bí đã triển khai tại phường Phương Nam. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng truyền hình của fpt phải đăng ký gói cước combo(internet + Truyền hình), quý khách có thể lựa chọn một trong những gói cước bên dưới.

Tìm hiểu: lắp internet fpt long biên

II. Gói Cước Combo(Internet + Truyền Hình) FPT Uông Bí.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Mạng Internet FPT Phường Phương Nam 2
Khi đăng ký truyền hình fpt Phương Nam, với mỗi Tivi sử dụng 01 HD Box. Khách hàng đăng ký Box thứ 2 đóng thêm 600.000 đồng phí hòa mạng, cước giữ nguyên. 3 Box/cước/GPON, 2 Box/cước/ADSL.

Tìm hiểu: lắp đặt camera cầu giấy

Về những thông tin lắp mạng fpt Phương Nam, Uông Bí. Đăng ký truyền hình fpt phường Phương Nam. Lắp đặt wifi fpt phường Phương Nam, Uông Bí quý khách hãy gọi về cho chúng tôi theo đường dây nóng 0935.446.506 hoặc 0971.620.836 để được nhân viên tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng tại nhà.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam