Đăng Ký Internet FPT Phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình

Đăng Ký Internet FPT Phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình
https://1.bp.blogspot.com/-HMMICCkLQfw/V2IWI6zdbXI/AAAAAAAALEg/pa6Y18aBposjbqi_oV_5dLvvgLdInI6wwCLcB/s72-c/%25C4%2590%25C4%2583ng-K%25C3%25BD-Internet-FPT-Ph%25C6%25B0%25E1%25BB%259Dng-Nguy%25E1%25BB%2585n-Trung-Tr%25E1%25BB%25B1c.jpg
Đăng Ký Internet FPT Phường Nguyễn Trung Trực

Nguyễn Trung Trực là một phường thuộc quận Ba Đình. Phường này có diện tích là 11.213 ha và dân số là 14.219 người. Phường Nguyễn Trung Trực có vị trí địa lý: phía bắc giáp phường Phúc Xá, phía tây giáp phường Trúc Bạch, phía nam giáp phường Quán Thánh, phía đông giáp phường Phúc Xá. 

Tìm hiểu: lắp mạng fpt mê linh

Đây là một phường có nhiều cơ sở hạ tầng phát triển ở quận Ba Đình, khu vực này đang thu hút nhiều công ty lớn đầu tư phát triển kinh doanh, nhiều hạ tầng phục vụ cho cuộc sống và công việc, học tập của người dân đang phát triển như: trường THCS Nguyễn Công Trứ, khách sạn Long Biên, Platinum II Hà Nội, Ha Noi Hasu Hotel, khách sạn thời gian,... 

FPT Hà Nội đã phần lớn phát triển hạ tầng các tuyến đường chính của khu vực phường Nguyễn Trung trực như: Hàng Than, Hàng Đậu, Hồng Phúc, Nguyễn Trung Trực, Hòe Nhai, Nguyễn Trường Tộ, Hàng Bún, Phan Huy Ích, Yên Phụ, Nguyễn Khắc Nhu, Phạm Hồng Thái, Phó Đức Chính,...  để phục vụ nhu cầu lắp mạng fpt phường Nguyễn Trung Trực của mọi đối tượng nơi này.

Thông tin các gói cước lắp đặt internet fpt phường Nguyễn Trung Trực đang triển khai.

FPT Ba Đình đã triển khai chương trình đăng ký Lắp mạng Internet FPT phường Nguyễn Trung Trực dành cho cá nhân, gia đình, các công ty, quán game trên địa bàn phường nguyễn trung trực, quận Ba Đình với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt phú xuyên

Theo đó, tất cả khách hàng thuộc phường Nguyễn Trung Trực quận Ba Đình  sẽ hưởng chính sách khuyến mãi vô cùng lớn. "Lướt wed thả ga" , Liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng chính sách và hỗ trợ dịch vụ  mạng tốt nhất. 

Với những khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có thể tham khảo một số gói cước cáp quang gpon cá nhân sau:

I. Đăng Ký Internet FPT Nguyễn Trung Trực Cáp Quang Gpon Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Đăng Ký Internet FPT Phường Nguyễn Trung Trực 1
Hiện tại hạ tầng toàn khu vực phường Nguyễn Trung trực là cáp quang. Khách hàng ngoài việc đăng ký dịch vụ internet Nguyễn Trung Trực còn có thể trải nghiệm truyền hình internet fpt đi kèm. Đây là dịch vụ truyền hình số thông minh theo yêu cầu với nhiều tính năng giải trí cao cấp, sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ.

Tìm hiểu: lắp đặt camera cầu giấy

II. Gói Cước Combo(Internet + Truyền Hình) FPT Nguyễn Trung Trực.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Đăng Ký Internet FPT Phường Nguyễn Trung Trực 2
Trường hợp khách hàng là doanh nghiệp lớn, khi những gói cước cáp quang gpon bên trên không đủ tốc độ để phục vụ nhiều máy tính cùng một lúc thì có thể đăng ký gói cước cáp quang FTTH. Đây là gói cước tốc độ cao chuyên dành cho những doanh nghiệp mà FPT Ba Đinh đã triển khai cho doanh nghiệp nơi đây.

Tìm hiểu: lắp đặt camera đống đa

III. Đăng Ký Internet FPT Phường Nguyễn Trung Trực Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Đăng Ký Internet FPT Phường Nguyễn Trung Trực 3
Khách hàng đăng ký mạng fpt Nguyễn Trung Trực mới sẽ hưởng ngay chính sách tặng miễn phí lắp đặt wifi fpt , bào hành trong quá trình sử dụng. FPT Ba Đình cam kết chất lượng dịch vụ uy tín, đội ngũ nhân viên FPT đến tận nhà để hỗ trợ lắp mạng và ký hợp đồng lắp đặt Internet. Quý khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ viễn thông fpt Nguyễn Trung Trực hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng.

Mọi thông tin thắc mắc hay góp ý các bạn hãy gửi mail về địa chỉ  mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam