Đăng Ký Internet FPT Phường Phúc Xá, Ba Đình

Đăng Ký Internet FPT Phường Phúc Xá, Ba Đình
https://1.bp.blogspot.com/-5jI1uylMD6A/V2S3vNZLqaI/AAAAAAAALIM/7qHUmKlC2YkSwN8aNrq-JtdKrh-V0EwRwCLcB/s72-c/%25C4%2590%25C4%2583ng-K%25C3%25BD-Internet-FPT-Ph%25C6%25B0%25E1%25BB%259Dng-Ph%25C3%25BAc-X%25C3%25A1.jpg
Đăng Ký Internet FPT Phường Phúc Xá

Phúc Xá là một phường thuộc quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Phường Phúc Xá có diện tích 0,92 km². Phường Phúc Xá có vị trí địa lý: phía bắc giáp với phường Yên Phụ - quận Tây Hồ, phía nam giáp với phường Trúc Bạch-Ba Đình, phía tây giáp với phường Quán Thành - Ba Đình, phía đông giáp với phường Ngọc Thụy - Long Biên.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt hoàng mai

Phường Phúc Xá đang là điểm đến đầu tư phát triển kinh doanh của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Với việc tạo nhiều điều kiện để đầu tư kinh doanh cho các doanh nghiệp, nhiều tiện ích, cơ sở hạ tầng phường Phúc Xá, ba Đình đang ngày càng phát triển hơn như: trường trung cấp xây dựng Hà Nội, trường Tiểu Học Nghĩa Dũng, trường học kinh tế Hà Nội, bệnh viên đa khoa Medlatec, sân vận động Phúc Xá,.. và nhiều công ty khác đang phát triển tại khu vực này. 

Tìm hiểu: lắp mạng fpt thanh xuân

FPT Ba Đình đã phần lớn triển khai hạ tầng tại các tuyến đường chính trong khu vực như: Hồng Hà, Yên Phụ, Nghĩa Dũng, Tân Ấp, phúc xá, An xá,... cùng nhiều tuyến đường nhỏ khác ở khu vực này nhằm phục vụ cho viên lắp mạng fpt phường Phúc xá của người dân.

Thông tin các gói cước lắp mạng fpt Phúc xá đang triển khai.

FPT Phúc Xá, Ba Đình trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình lắp đặt miễn phí mạng cáp quang tại phường Phúc Xá - Ba Đình - Hà Nội. Hiện nay FPT Hà Nội đã thi công hoàn thiện xong hạ tầng cáp quang GPON tại Phúc Xá nên quý khách hàng tại đây có thể đăng ký dịch vụ của FPT. các gói cước lắp đặt dịch vụ fpt Phúc xá khá phong phú đa dạng thích ứng với từng đối tượng khác nhau.


Với những khách hàng là cá nhân, hộ gia đình muốn lắp mạng fpt Phúc Xá có thể đăng ký trong số những gói cước cáp quang gpon sau:

I. Đăng Ký Internet FPT Phường Phúc Xá, Ba Đình Cáp Quang Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Đăng Ký Internet FPT Phường Phúc Xá 1
Hiện nay FPT Ba Đình đang cung cấp thêm dịch vụ truyền hình số fpt với chất lượng HD, kho phim FPT HD khổng lồ lên đến hơn 10.000 các bộ phim. Kể từ bây giờ quý khách hàng chỉ cần đăng ký 1 đường truyền có thể sử dụng được 2 dịch vụ từ FPT Phúc Xá. Với truyền hình fpt Phúc Xá quý khách sẽ được trải nghiệm truyền hình theo phong cách mới hoàn toàn. Khách hàng muốn đăng ký truyền hình có thể tham khảo các gói cước combo bên dưới.


II. Gói Cước Combo(Internet + Truyền Hình) FPT Phúc Xá.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Đăng Ký Internet FPT Phường Phúc Xá 2
Trường hợp khách hàng là doanh nghiệp phúc xá muốn sử dụng đường truyền internet tốc độ cao thì có thể đăng ký một số gói cước cáp quang FTTH. Đây là một đường truyền cáp quang doanh nghiệp tốc độ cao đang được sử dụng khá rộng rãi. Khách hàng doanh nghiệp Phúc Xá có thể lựa chọn trong số những gói cước sau:


III. Đăng Ký Internet FPT Phúc Xá, Ba Đình Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Đăng Ký Internet FPT Phường Phúc Xá 3
Thủ Tục lắp đặt internet FPT Phúc Xá, Ba Đình.
  • Khách hàng lắp đặt dịch vụ fpt Phúc Xá, Ba Đình cần 1 bản chứng minh thư photo, sổ hộ khẩu photto nếu đóng trả sau.
  • Khách hàng là quán nét cần 1 bản photo đăng ký kinh doanh và chứng minh thư.
  • Đối với công ty cần 1 bản đăng ký kinh doanh, giấy tờ thuê nhà nếu không phải trụ sở chính.
  • Khách hàng vui lòng thanh toán trả trước số tiền theo hình thức đăng ký.
Mọi thông tin đăng ký internet fpt phường Phúc Xá hay lắp đặt internet cáp quang doanh nghiệp Phúc xá hay lắp mạng internet cho hộ gia đình phúc xá khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam