ĐĂNG KÝ INTERNET FPT XÃ TÂN THỚI NHÌ

ĐĂNG KÝ INTERNET FPT XÃ TÂN THỚI NHÌ
https://4.bp.blogspot.com/-GZ5vwlgPhf8/V1f835hYpbI/AAAAAAAAA7c/S8Ddxny2NOgW4jpx7TC8pvghCB23Xh0ngCLcB/s72-c/L%25E1%25BA%25AFp-M%25E1%25BA%25A1ng-Internet-fpt-t%25C3%25A2n%2B-th%25E1%25BB%259Bi-nh%25C3%25AC.jpg
lắp đặt mạng internet fpt tân thới nhì

Xã Tân Thới Nhì có diện tích 17.25 km2, có mật độ dân số đạt 1054 người/km2. Tân Thới Nhì là xã có tốc độ đô thị hóa cao của Huyện Hóc Môn. Hiện nay đời sống người dân ngày càng nâng cao về vật chất, tinh thần, cuộc sống văn minh và hiện đại vì vậy internet và truyền hình internet ngày càng cần thiết đối với người dân tại các xã huyện ngoại thành này.

Tìm hiểu:lắp đặt camera quận 12

Hiện tại FPT Telecom Hóc Môn đã nâng cấp, đầu tư mới hạ tầng đường truyền internet cáp quang đạt chất lượng cao cho nhu cầu sử dụng của người dân và doanh nghiệp trong địa bàn xã Tân Thới Nhì. Thể hiện qua việc đường truyền cáp FPT đạt chất lượng đã cung cấp hầu hết các khu vực, tuyến đường trong xã như: tuyến đường Dương Công Khi, tuyến đường Xuyên Á, tuyến đường Quốc Lộ 22 đi qua xã, tuyến đường Đặng Công Bình, tuyến đường Thanh Niên, tuyến đường Tam Tân, trường THCS Lý Chính Thắng 1,... 

Thông tin gói cước lắp đặt internet FPT xã Tân Thới Nhì đang triển khai

Hiện tại FPT Hồ Chí Minh đã phát triển băng thông khu vực xã Tân Thới Nhì lên hạ tầng cáp quang gpon, để kịp đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi tầng lớp khách hàng nơi đây.

Tìm hiểu: lắp đặt camera tân phú

Với những khách hàng cá nhân, hộ gia đình, nhà trọ, quán cafe, cơ sở sản xuất nhỏ có nhu cầu lắp  đặt mạng cáp quang FPT có thể lựa chọn một trong số gói cước sau:

I. Lắp mạng internet FPT Tân Thới Nhì Cáp Quang Cá Nhân
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp đặt internet fpt tân thới nhì 1

Khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ truyền hình FPT Tân Thới Nhì, có thể sử dụng gói cước combo (internet + truyền hình) FPT Tân Thới Nhì, các gói cước này chuyên dùng cho mọi gia đình lớn nhỏ, với internet tốc độ cao, truyền hình internet với các kênh đa dạng phong phú, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Tìm hiểu:lắp đặt camera quận 6

II. Gói Cước Combo (Intennet + Truyền Hình) FPT Tân Thới Nhì
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp đặt internet fpt tân thới nhì 2

Một khi các gói cước cáp quang cá nhân bên trên vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu sử dụng của các quý doanh nghiệp, công ty, tổ chức, ngân hàng, khách sạn, trường học, sử dụng nhiều thiết bị laptop và điện thoại để kết nối internet, FPT Huyện Hóc Môn đã có những gói cước cáp quang FTTH chuyên dành cho những công ty, tổ chức lớn.

Tìm hiểu: lắp đặt camera tân bình

III. Lắp Mạng Internet FPT Tân Thới Nhì Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp đặt internet fpt tân thới nhì 3

Mọi thông tin lắp mạng cáp quang xã Tân Thới Nhì. Đăng ký gói cước combo FPT Tân Thới Nhì. Đăng ký internet FPT hộ gia đình xã Tân Thới Nhì quý khách hàng hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được nhân viên tư vấn và lắp đặt nhanh chóng tại nhà hoặc công ty khách hàng.


Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com


Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!
Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam