LẮP ĐẶT INTERNET FPT PHƯỜNG UYÊN HƯNG, Tân Uyên, Bình Dương

LẮP ĐẶT INTERNET FPT PHƯỜNG UYÊN HƯNG, Tân Uyên, Bình Dương
https://4.bp.blogspot.com/-0b7M_-hYEYE/V16AxsM5wDI/AAAAAAAAA-E/VhvVB3r68YAIzlsd3gRC1J2new1aeCOSACLcB/s72-c/dang-ky-lap-dat-internet-fpt-uyen-hung.jpg
Lắp đặt internet fpt phường Uyên Hưng

Phường Uyên Hưng là 1 trong 6 phường của thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Phường Uyên Hưng nằm ở bờ bắc sông Đồng Nai. Phía đông giáp các xã Tân Mỹ và Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên; Phía bắc giáp xã Tân Lập, huyện Bắc Tân  Uyên;Phía tây giáp xã Hội Nghĩa và phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên; Phía nam giáp phường Khánh Bình, xã Bạch Đằng, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương và xã Bình Lợi, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Tốc độ đô thị hóa của phường Uyên Hưng là một trong những phường, xã trên địa bàn tỉnh Bình Dương có tốc độ đô thị hóa cao, phát triển kinh tế nhanh.

Hiện tại FPT Tân Uyên để đáp ứng nhu cầu của người dân, các doanh nghiệp, Công ty, các cơ quan hành chính,... được sử dụng internet tốc độ cao vì vậy FPT Tân Uyên đã đầu tư đường truyền cáp quang đến hầu hết các khu vực, tuyến đường trong địa bàn phường Uyên Hưng như sau: Bệnh viện đa khoa thị xã Tân Uyên, Casumina Bình Dương, Liên đoàn lao động thị xã Tân Uyên, khu dân cư - thương mại Uyên Hưng, trường tiểu học Tân Thành, Green Eye Resort, trường THCS Lê Thị Trung, các tuyến đường trong địa bàn phường,...

Thông tin gói cước lắp mạng internet FPT Uyên Hưng đang triển khai.


FPT Tân Uyên đã triển khai nâng cấp tất cả hạ tầng cáp đồng lên băng thông cáp quang để phục vụ nhu cầu lắp mạng FPT phường Uyên Hưng của khách hàng nơi đây.

I. Lắp Mạng Internet FPT Uyên Hưng Cáp Quang Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp đặt internet fpt Uyên Hưng 1

Với trường hợp khách hàng có nhu cầu lắp mạng Internet FPT và truyền hình FPT Uyên Hưng, Công ty FPT Telecom Bình Dương có triển khai một số gói cước đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng, quy mô sử dụng trong gia đình, nhà trọ, quán cafe nhỏ, của quý khách hàng.

II. Gói Cước Combo (Internet + Truyền Hình) FPT Uyên Hưng
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp đặt internet fpt Uyên Hưng 2

Nếu những gói cước trên vẫn chưa đảm bảo cho nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao của các doanh nghiệp, công ty, tổ chức, ngân hàng, công ty FPT Tân Uyên còn có một số gói cước chuyên dành cho các quý công ty sử dụng bên dưới.


III. Lắp Mạng Internet FPT Uyên Hưng Cáp Quang Doanh Nghiệp.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp đặt internet fpt Uyên Hưng 3

Quy trình đăng ký Internet FPT tại phường Uyên Hưng

    Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng Internet FPT Uyên Hưng hãy gọi đến đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 và cung cấp một số thông tin liên quan đến việc lắp đặt internet FPT Tại Uyên Hưng.
    Nhân viên FPT Uyên Hưng sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng để kiểm tra hạ tầng lắp đặt mạng FPT.
    Nhân viên gửi đến khách hàng bảng báo giá, hợp đồng internet để khách hàng tham khảo gói cước internet ở thời điểm hiện tại.
    Nhân viên hướng dẫn khách hàng làm thủ tục đăng ký lắp đặt mạng internet FPT và nhân viên kỹ thuật sẽ lắp đặt mạng internet cho quý khách hàng sử dụng

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!
Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam