Lắp Đặt Internet FPT Xã Phước Lâm, Cần Giuộc

Lắp Đặt Internet FPT Xã Phước Lâm, Cần Giuộc
https://2.bp.blogspot.com/-8CXJVejDXgc/V2pgSjc_7xI/AAAAAAAALQA/VgLa_5p7ka4uAMJNkexxmxKqYDJW1eqHQCLcB/s72-c/L%25E1%25BA%25AFp-%25C4%2590%25E1%25BA%25B7t-Internet-FPT-X%25C3%25A3-Ph%25C6%25B0%25E1%25BB%259Bc-L%25C3%25A2m.jpg
Lắp Đặt Internet FPT Xã Phước Lâm

Phước Lâm là một xã phía tây thuộc huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Xã Phước Lâm gồm: 4 ấp: ấp Phước Hưng 1, ấp Phước Hưng 2, ấp Phước Kế, ấp Phước Thuận. Xã Phước Lâm có diện tích 10.07 km² với vị trí địa lý: Phía Bắc giáp xã Mỹ Lộc và xã Phước Hậu, phía Đông giáp xã Trường Bình, phía Nam giáp xã Thuận Thành, phía Tây giáp xã Long Trạch huyện Cần Đước.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt long xuyên

Hiện đời sống người dân xã phước Lâm ngày càng cải thiện, nhu cầu một số dịch vụ phục vụ cho cuộc sống hàng ngày nhất là sử dụng internet để học tập và công việc ngày một nhiều hơn. Số lượng khách hàng có nhu cầu bắt mạng fpt Phước Lâm, Cần Giuộc ngày một tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nơi đây. FPT Long An đã tiến hành phát triển hạ tầng để phục vụ cho khách hàng Phước Lâm.

Tìm hiểu: lắp internet fpt quận 3

Thông tin các gói cước lắp đặt internet fpt xã Phước lâm, Cần Giuộc đang triển khai.

Hiện FPT Cần Giuộc đã tiến hành thay thế hạ tầng cũ ADSL bởi hạ tầng cáp quang gpon để có thể đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong khu vực này. Hàng tháng FPT Cần Giuộc đều có những chương trình ưu đãi cho khách hàng ở khu vực xã phước Lâm. Các gói cước cung cấp luôn phong phú và hợp với từng nhu cầu sử dụng khách hàng xã Phước Lâm. Với những khách hàng là cá nhân, hộ gia đình muốn sử dụng dịch vụ fpt Phước Lâm có thể đăng ký trong số các gói cước bên dưới.

Tìm hiểu: lắp internet fpt quận 4

I. Lắp Đặt Internet FPT Phước Lâm Cáp Quang Gpon Hộ Gia Đình.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Xã Phước Lâm 1
Với đường truyền cáp quang gpon này Khách hàng có thể đăng ký kèm theo dịch vụ truyền hình fpt Phước Lâm, để có thể trải nghiệm những kênh truyền hình đặc sắc chỉ có ở FPT Telecom. Khách hàng là hộ gia đình tại xã Phước Lâm có thể đăng ký trong số những gói cước combo fpt xã Phước Lâm bên dưới.

II. Gói Cước Combo(Internet + Truyền Hình) FPT Xã Phước Lâm.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Xã Phước Lâm 2
Trường hợp, những gói cước trên không đảm bảo tốc độ để phục vụ cho khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức tại xã Phước Lâm.  Quý khách có thể đăng ký gói cước cáp quang FTTH chuyên dành cho những doanh nghiệp mà FPT Cần Giuộc triển khai cho những công ty trong khu vực này.

Tìm hiểu: lắp đặt camera tân phú

III. Lắp Đặt Internet FPT Xã Phước Lâm Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp .
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Đặt Internet FPT Xã Phước Lâm 3
Mọi thông tin lắp mạng fpt xã Phước Lâm, Cần Giuộc hay đăng ký internet hộ gia đình xã phước Lâm hay lắp đặt internet cho doanh nghiệp xã Phước Lâm, Cần Giuộc khách hàng có thể gọi về cho chúng tôi theo đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được chuyên viên tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến hãy gửi về cho chúng tôi qua địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.
Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam