LẮP ĐẶT INTERNET FPT XÃ XUÂN THỚI ĐÔNG

LẮP ĐẶT INTERNET FPT XÃ XUÂN THỚI ĐÔNG
https://2.bp.blogspot.com/-3TzI3bRw-34/V1UQjQ_mf6I/AAAAAAAAA5w/NHHr4P4f4sk_1NzJFPl_IcgslI8uSJPsgCLcB/s72-c/dang-ky-lap-dat-internet-fpt-xa-xu%25C3%25A2n-th%25E1%25BB%259Bi%2B-%2B%25C4%2591%25C3%25B4ng.jpg
Lắp đặt internet fpt xuân thới đông


Xã Xuân Thới Đông là một xã thuộc huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Diện tích xã Xuân Thới Đông 3,09km2, có mật độ dân số tương đối cao điển hình như 5138 người/km2. 
Xã Xuân Thới Đông là xã đang có tốc độ đô thị hóa cao ở Huyện Hóc Môn. Hiện nay hầu hết các tiện ích nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trong xã đã được đầu tư, cung cấp, phục vụ tốt cho nhu cầu của cuộc sống người dân trong xã.


Hiện tại FPT Telecom Hóc Môn đã nâng cấp, đầu tư mới hạ tầng đường truyền internet cáp quang đạt chất lượng cao cho nhu cầu sử dụng của người dân và doanh nghiệp trong địa bàn xã Xuân Thới Đông. Thể hiện qua việc đường truyền cáp FPT đạt chất lượng đã cung cấp hầu hết các khu vực, tuyến đường trong xã như: Công viên Rin Rin Park, Hồ Cá Coi Nhật Bản, Trạm Y Tế Xã Xuân Thới Đông, UBND xã Xuân Thới Đông, đường Trần Văn Mười, Chợ Đầu Mối Nông Sản Thực Phẩm Hóc Môn, tuyến đường Xuyên Á đi ngang qua xã, đường Xuân Thới 2,...

Thông tin gói cước lắp đặt internet FPT xã Xuân Thới Đông đang triển khai

Hiện tại FPT Hồ Chí Minh đã phát triển băng thông khu vực xã Xuân Thới Đông lên hạ tầng cáp quang gpon, để kịp đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi tầng lớp khách hàng nơi đây.


Với những khách hàng cá nhân, hộ gia đình, nhà trọ, quán cafe, cơ sở sản xuất nhỏ có nhu cầu lắp  đặt mạng cáp quang FPT có thể lựa chọn một trong số gói cước sau:

I. Lắp mạng internet FPT Xuân Thới Đông Cáp Quang Cá Nhân
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp đặt internet fpt xuân thới đông 1

Khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ truyền hình FPT Xuân Thới Đông, có thể sử dụng gói cước combo (internet + truyền hình) FPT Xuân Thới Đông, các gói cước này chuyên dùng cho mọi gia đình lớn nhỏ, với internet tốc độ cao, truyền hình internet với các kênh đa dạng phong phú, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu khách hàng.


II. Gói Cước Combo (Intennet + Truyền Hình) FPT Xuân Thới Đông
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp đặt internet fpt xuân thới đông 2

Một khi các gói cước cáp quang cá nhân bên trên vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu sử dụng của các quý doanh nghiệp, công ty, tổ chức, ngân hàng, khách sạn, trường học, sử dụng nhiều thiết bị laptop và điện thoại để kết nối internet, FPT Huyện Hóc Môn đã có những gói cước cáp quang FTTH chuyên dành cho những công ty, tổ chức lớn.


III. Lắp Mạng Internet FPT Xuân Thới Đông Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp đặt internet fpt xuân thới đông 3

Mọi thông tin lắp mạng cáp quang xã Xuân Thới Đông. Đăng ký gói cước combo FPT Xuân Thới Đông. Đăng ký internet FPT hộ gia đình xã Xuân Thới Đông quý khách hàng hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được nhân viên tư vấn và lắp đặt nhanh chóng tại nhà hoặc công ty khách hàng.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!
Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam