LẮP ĐẶT WIFI FPT XÃ TÂN VĨNH HIỆP, Tân Uyên, Bình Dương

LẮP ĐẶT WIFI FPT XÃ TÂN VĨNH HIỆP, Tân Uyên, Bình Dương
https://4.bp.blogspot.com/-82XM9zv0-9Y/V2Pli8BH4gI/AAAAAAAAA_w/Lcso9D5tCxsATYCrTZnkeUc_VP3xjGFsgCLcB/s72-c/dang-ky-lap-dat-internet-fpt-tan-vinh-hiep.jpg
Lắp đặt Internet FPT  xã Tân Vĩnh Hiệp

Xã Tân Vĩnh Hiệp là một xã thuộc thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Diện tích xã Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên có diện tích 9,35km2, có mật độ dân số cao 1082 người/km2. 
Xã Tân Vĩnh Hiệp là xã đang có tốc độ đô thị hóa cao ở thị xã Tân Uyên. Hiện nay hầu hết các tiện ích nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trong xã đã được đầu tư, cung cấp, phục vụ tốt cho nhu cầu của cuộc sống người dân trong xã.

Tìm hiểu: lắp internet fpt long khánh

Hiện tại FPT Tân Uyên đã nâng cấp, đầu tư mới hạ tầng đường truyền internet cáp quang đạt chất lượng cao cho nhu cầu sử dụng của người dân và doanh nghiệp, công ty trong địa bàn xã Tân Vĩnh Hiệp. Thể hiện qua việc đường truyền cáp FPT đạt chất lượng đã cung cấp hầu hết các khu vực, tuyến đường trong xã như: tuyến đường Điện Biên Phủ, tuyến đường N2 KCN Đại Đăng, tuyến đường N3, đường DX 06, tuyến đường Lý Thái Tổ, tuyến đường Võ Văn Kiệt, tuyến đường Lê Lợi, trường THCS Nguyễn Quốc Phú, trường tiểu học Tân Vĩnh Hiệp A, công ty Pepsico International Việt Nam,...

Thông tin gói cước lắp đặt internet FPT xã Tân Vĩnh Hiệp đang triển khai

Hiện tại FPT Tân Uyên đã phát triển băng thông khu vực xã Tân Vĩnh Hiệp lên hạ tầng cáp quang gpon, để kịp đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi tầng lớp khách hàng nơi đây.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt bình tân

Với những khách hàng cá nhân, hộ gia đình, nhà trọ, quán cafe, cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ có nhu cầu lắp  đặt mạng cáp quang FPT có thể lựa chọn một trong số gói cước sau:

I. Lắp mạng internet FPT Tân Vĩnh Hiệp Cáp Quang Cá Nhân
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp đặt Internet FPT xã Tân Vĩnh Hiệp 1

Khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ truyền hình FPT Tân Vĩnh Hiệp, có thể sử dụng gói cước combo (internet + truyền hình) FPT Tân Vĩnh Hiệp, các gói cước này chuyên dùng cho mọi gia đình lớn nhỏ, với internet tốc độ cao, truyền hình internet với các kênh đa dạng phong phú, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt dĩ an

II. Gói Cước Combo (Intennet + Truyền Hình) FPT Tân Vĩnh Hiệp
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp đặt Internet FPT xã Tân Vĩnh Hiệp 2

Một khi các gói cước cáp quang cá nhân bên trên vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu sử dụng của các quý doanh nghiệp, công ty, tổ chức, ngân hàng, khách sạn, trường học, sử dụng nhiều thiết bị laptop và điện thoại để kết nối internet, FPT Thị xã Tân Uyên đã có những gói cước cáp quang FTTH chuyên dành cho những công ty, tổ chức lớn.

Tìm hiểu: lắp đặt camera biên hòa

III. Lắp Mạng Internet FPT Tân Vĩnh Hiệp Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)


Lắp đặt Internet FPT xã Tân Vĩnh Hiệp 3

Mọi thông tin lắp mạng cáp quang xã Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên. Đăng ký gói cước combo FPT Tân Vĩnh Hiệp. Đăng ký internet FPT hộ gia đình xã Tân Vĩnh Hiệp quý khách hàng hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được nhân viên tư vấn và lắp đặt nhanh chóng tại nhà hoặc công ty khách hàng.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!
Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam