Lắp Mạng Internet FPT Phường Phúc La, Hà Đông

Lắp Mạng Internet FPT Phường Phúc La, Hà Đông
https://2.bp.blogspot.com/-EUs9ET9ll7M/V3XhCRyoYII/AAAAAAAALX0/v7KJz9LOvq4a2QJbJBEfG7tZooiUyFzVQCLcB/s72-c/L%25E1%25BA%25AFp-M%25E1%25BA%25A1ng-Internet-FPT-Ph%25C6%25B0%25E1%25BB%259Dng-Ph%25C3%25BAc-La.jpg
Lắp Mạng Internet FPT Phường Phúc La
Phúc La là một phường thuộc quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường này nằm cách trung tâm Hà Nội 14 km, cách trung tâm Hà Đông 2 km. Phường Phúc La có diện tích 1,39 km². Phường Phúc la có vị trí địa lý: Phía Tây giáp với phường Văn Quán, lấy đường 19/5 làm ranh giới, phía Đông Bắc giáp với xã Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội, phía Đông Nam giáp phường Kiến Hưng, phía Tây Nam giáp sông Nhuệ. Hiện nay, dân số trên địa bàn phường có khoảng 26.000 nhân khẩu, sinh sống tại 19 tổ dân phố.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt ba đình

Hiện dân số khu vực phường Phúc la ngày một tăng cao, phường đang thu hút nhiều doanh nghiệp về đây tạo ra nhiều công ăn việc làm và những tiện ích đã hình thành và phát triển như: trường tiểu học Văn yên, trường mầm non thần đồng, chợ xanh, viện bỏng quốc gia, học viên quân y, siêu thị Vinmart Xa La, chợ Yên Phúc,....

Tìm hiểu: lắp mạng fpt cầu giấy

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ internet của người dân ngày một nhiều hơn. FPT Hà Đông đã tiến hành phát triển hạ tầng khu vực các tuyến đường chính như: Yên Bình, Yên Phúc, Bạch Thái Bưởi, Nguyễn Công Trứ, Tô Hiến Thành, Xa La,... để phục vụ việc lắp mạng fpt phường Phúc La của nhiều tầng lớp nơi đây.

Thông tin các gói cước lắp mạng fpt phường Phúc La đang triển khai.

Phường Phúc La là một trong những những địa điểm kinh tế đang phát triển từng ngày. Để đáp ứng nhu câu đời sống ngày càng tăng tại nơi đây , FPT Hà Nội đã đổi mới và nâng cấp hạ tầng một cách nhanh chóng lên cáp quang để phục vu nhu cầu sinh hoạt và giải trí và học tập. Quý khách có nhu cầu sử dụng một đường truyền internet cáp quang tốc độ cao hoặc một dich vụ truyền hình giải trí thông minh sau những giờ lao động làm việc có thể tham khảo các gói cước.

Tìm hiểu: lắp đặt camera hoàn kiếm

Với những khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu lắp mạng fpt phường Phúc La có thể đăng ký gói cước internet cáp quang gpon do fpt Hà Đông triển khai sau:

I. Lắp Mạng Internet FPT Phường Phúc La, Cáp Quang Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Mạng Internet FPT Phường Phúc La 1
Đi kèm với đường truyền cáp quang gpon là truyền hình FPT Phúc La với nhiều tính năng nổi trội hiện đang là dịch vụ giải trí hàng đầu danh cho tivi nhà bạn, khách hàng lắp truyền hình FPT phường Phúc La được tặng ngay bộ thiết bị đầu thu HD chất lượng cao trị giá 1.500.00đ. Miễn phí lắp đặt đầu và cuối. Trang bị ngay modem wifi 4 cổng quang. Quý khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có thể đăng ký trong số những gói cước combo bên dưới.

Tìm hiểu: lắp đặt camera hoàn kiếm

II. Gói Cước Combo(Internet + Truyền Hình) FPT Phường Phúc La Hộ Gia Đình.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Mạng Internet FPT Phường Phúc La 2
Trường hợp khách hàng là doanh nghiệp phường Phúc La muốn lắp mạng cáp quang cho doanh nghiệp mình. FPT Hà Đông đã triển khai hạ tầng cáp quang FTTH chuyên dành phục vụ cho quý khách doanh nghiệp. Các gói cước cáp quang bên dưới với băng thông chuẩn quốc tế sẽ phục vụ tốt cho khách hàng.

III. Lắp Mạng Internet FPT Phường Phúc La Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Mạng Internet FPT Phường Phúc La 3
Mọi thông tin yêu cầu lắp mạng cáp quang phường Phúc La hộ gia đình hay lắp đặt internet cho doanh nghiệp phường Phúc la hay đăng ký truyền hình fpt phường Phúc la, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tư vấn và lắp đặt nhanh chóng.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam