LẮP MẠNG INTERNET FPT XÃ THỚI TAM THÔN

LẮP MẠNG INTERNET FPT XÃ THỚI TAM THÔN
https://2.bp.blogspot.com/-46glsGANR6E/V1qIambIK4I/AAAAAAAAA8M/nz6OQv0CCgIxC2fIn8V98Y8_JoY-yR6igCKgB/s72-c/dang-ky-lap-dat-internet-fpt-xa-thoi-tam-thon.jpg
Lắp đặt internet fpt xã Thới Tam Thôn

Xã Thới Tam Thôn huyện Hóc Môn là một xã có diện tích 8.94 km2, có mật độ dân số đạt 2662 người/km2. Xã Thới Tam Thôn là xã đang có tốc độ đô thị hóa cao tại Huyện Hóc Môn. Hiện nay hầu hết các tiện ích nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trong xã đã được đầu tư, cung cấp, phục vụ tốt cho nhu cầu của cuộc sống người dân sống trong địa bàn xã.

Hiện tại FPT Telecom Hóc Môn đã nâng cấp, đầu tư mới hạ tầng đường truyền internet cáp quang đạt chất lượng cao cho nhu cầu sử dụng của người dân và doanh nghiệp trong địa bàn xã Thới Tam Thôn. Thể hiện qua việc đường truyền cáp FPT đạt chất lượng đã cung cấp hầu hết các khu vực, tuyến đường trong xã như: tuyến đường Đặng Thúc Vịnh, Trịnh Thị Dối, Trịnh Thị Miếng, đường Tô Ký, trường THPT Lý Thường Kiệt,...
Thông tin gói cước lắp đặt internet FPT xã Thới Tam Thôn đang triển khai

Hiện tại FPT Hồ Chí Minh đã phát triển băng thông khu vực xã Thới Tam Thôn lên hạ tầng cáp quang gpon, để kịp đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi tầng lớp khách hàng nơi đây.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt quận 6

Với những khách hàng cá nhân, hộ gia đình, nhà trọ, quán cafe, cơ sở sản xuất nhỏ có nhu cầu lắp  đặt mạng cáp quang FPT có thể lựa chọn một trong số gói cước sau:

I. Lắp mạng internet FPT Thới Tam Thôn Cáp Quang Cá Nhân
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp đặt internet fpt xã Thới Tam Thôn-1

Khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ truyền hình FPT Thới Tam Thôn, có thể sử dụng gói cước combo (internet + truyền hình) FPT Thới Tam Thôn, các gói cước này chuyên dùng cho mọi gia đình lớn nhỏ, với internet tốc độ cao, truyền hình internet với các kênh đa dạng phong phú, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Tìm hiểu:lắp đặt camera quận 12

II. Gói Cước Combo (Intennet + Truyền Hình) FPT Thới Tam Thôn
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)


Lắp đặt internet fpt xã Thới Tam Thôn 2

Một khi các gói cước cáp quang cá nhân bên trên vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu sử dụng của các quý doanh nghiệp, công ty, tổ chức, ngân hàng, khách sạn, trường học, sử dụng nhiều thiết bị laptop và điện thoại để kết nối internet, FPT Huyện Hóc Môn đã có những gói cước cáp quang FTTH chuyên dành cho những công ty, tổ chức lớn.

Tìm hiểu: lắp đặt camera thủ đức

III. Lắp Mạng Internet FPT Thới Tam Thôn Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp đặt internet fpt xã Thới Tam Thôn 3

Mọi thông tin lắp mạng cáp quang xã Thới Tam Thôn. Đăng ký gói cước combo FPT Thới Tam Thôn. Đăng ký internet FPT hộ gia đình xã Thới Tam Thôn quý khách hàng hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được nhân viên tư vấn và lắp đặt nhanh chóng tại nhà hoặc công ty khách hàng.


Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam