Đăng Ký Internet FPT Phường Cát Linh, Đống Đa

Đăng Ký Internet FPT Phường Cát Linh, Đống Đa
https://3.bp.blogspot.com/-PC_zFz8Ivfk/V4Bu8aJcvkI/AAAAAAAALi0/x02afflD1-IwFMVCYr4JRSXoErqmMNvSACLcB/s72-c/%25C4%2590%25C4%2583ng-K%25C3%25BD-Internet-FPT-Ph%25C6%25B0%25E1%25BB%259Dng-C%25C3%25A1t-Linh.jpg
Đăng Ký Internet FPT Phường Cát Linh
Cát Linh là một phường thuộc quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Phường Cát Linh có diện tích 0,36 km².  Phường Cát Linh có vị trí địa lý: phía bắc giáp với phường Đội Cấn, phía nam giáp với phường Hàng Bột, phía tây giáp với phường Giảng Võ - Ba Đình, phía đông giáp với phường Điện Biên - Ba Đình.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt ba đình

Hiện Phường Cát Linh đang là địa điểm thu hút đầu tư lớn của doanh nghiệp nhiều nơi về đây, với mật độ dân số đông, nhiều tiện ích đã được hình thành và ngày càng phát triển như: cục thuế Hà Nội, sở thông tin và truyền thông Hà Nội, trường mầm non Cát Linh, trường TH Cát linh, Hotel Polluman Hà Nội, trường THPT năng khiếu thể dục thể thao, sân vận động Hàng Đẩy, khoa sau đại học Đại Học Tài Chính, ngân hàng TMCP Á Châu,...

Tìm hiểu: lắp mạng fpt cầu giấy

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu cuộc sống đòi hỏi phải sử dụng internet khá cao. FPT Đống Đa đã phát triển hạ tầng phần lớn các tuyến đường chính khu vực như: Tôn Đức Thắng, Nguyễn Thái Học, Hàng Cháo, Trịnh Hoài Đức, Cát Linh, An Trạch, Giảng Võ, Hào Nam, Vũ Thạnh, La Thành,... để phục vụ vấn đề đăng ký internet fpt phường Cát Linh cho khách hàng có nhu cầu.

Thông tin các gói cước đăng ký internet fpt phường Cát Linh đang triển khai.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng internet cáp quang tốc độ cao của khách hàng. FPT Đống Đa đã tiến hành phát triển hạ tầng cáp quang gpon toàn bộ khu vực. Đối với các khách hàng đăng ký hòa mạng mới Internet FPT tại Phường Cát Linh sẽ được hưởng nhiều chính sách khuyến mại đặc biệt. Nhất là khi sử dụng gói cước cáp quang FPT tốc độ cao sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của FPT Đống Đa.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt hai bà trưng

Quý khách hàng phường Cát Linh, Đống Đa sẽ được tặng modem wifi 04 cổng 2 râu tốc độ cao. Tặng thêm cước phí sử dụng hàng tháng tốt nhất tùy theo dung lượng của gói cước mà sẽ được hưởng những ưu đãi khác nhau.

Với những khách hàng cá nhân, hộ gia đình muốn sử dụng internet fpt Cát Linh có thể đăng ký các gói cước cáp quang gpon bên dưới.

I. Đăng Ký Internet FPT Phường Cát Linh, Đống Đa Hộ Gia Đình.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Đăng Ký Internet FPT Phường Cát Linh 1
Ngoài ra với đường truyền internet cáp quang gpon, khách hàng có thể trải nghiệm thêm dịch vụ đi kèm là truyền hình FPT tại phường Cát Linh, quận Đống Đa quý khách hàng sẽ được tư vấn dịch vụ đồng thời được nhân viên của FPT Hà Nội đến thực hiện chạy thử dịch vụ để khách hàng có thể tham khảo chất lượng đường truyền mạng Internet FPT cũng như truyền hình cáp FPT.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt hoàng mai

Khách hàng muốn đăng ký truyền hình fpt Cát Linh hộ gia đình có thể tham khảo các gói cước combo bao gồm internet và truyền hình do fpt Đống Đa triển khai sau:

II. Gói Cước Combo(Internet + Truyền Hình) FPT Phường Cát Linh.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Đăng Ký Internet FPT Phường Cát Linh 2
Trường hợp khách hàng là doanh nghiệp phường Cát Linh muốn sử dụng internet cáp quang tốc độ cao với nhiều máy tính cùng kết nối internet cùng một lúc. FPT Cát Linh, Đống Đa đã triển khai hạ tầng cáp quang FTTH để phục vụ cho đối tượng doanh nghiệp. Việc sử dụng công nghệ cáp quang FTTH của FPT, đây là công nghệ  tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, hệ thống mạng Internet FPT đã phủ sóng trên khu vực với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ tất cả quý khách hàng tận nhà.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt hoàn kiếm

III. Đăng Ký Internet FPT Phường Cát Linh FTTH Cho Doanh Nghiệp.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Đăng Ký Internet FPT Phường Cát Linh 3
Hiện FPT Đống Đa  luôn tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu có thể tiếp cận được dịch vụ được tốt nhất. khi khách hàng có nhu cầu đăng ký internet fpt phường Cát Linh, Đống Đa hãy liên hệ ngay với FPT Cát Linh qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tư vấn và lắp đặt nhanh chóng.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam