Đăng Ký Internet FPT Phường Nghĩa Tân, Cầu Giấy

Đăng Ký Internet FPT Phường Nghĩa Tân, Cầu Giấy
https://1.bp.blogspot.com/-OIWle-XqQ60/V33AE8v6rNI/AAAAAAAALgI/-mehyLfD4QY5_yHNlRsgiuHh5Fzw130JQCLcB/s72-c/%25C4%2590%25C4%2583ng-K%25C3%25BD-Internet-FPT-Ph%25C6%25B0%25E1%25BB%259Dng-Ngh%25C4%25A9a-T%25C3%25A2n.jpg
Đăng Ký Internet FPT Phường Nghĩa Tân
Nghĩa Tân là một phường thuộc quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Phường Nghĩa Tân có diện tích 0,57 km². Tuy diện tích nhỏ như phường Nghĩa Tân có hạ tầng khá tốt, nhiều công trình, tiện ích đã được đầu tư và phát triển tại đây như: bệnh viên E, viên khoa học và công nghệ xây dựng, học viên chính trị Quốc Gia Hồ Chí Minh, chợ Nghĩa Tân, trường th Nghĩa Tân, cục Hải Quan TP Hà Nội, trường mầm non Hoa Hồng,...

Tìm hiểu: lắp mạng fpt hoàn kiếm

Với sự tập trung dân cư đông đúc cùng với nhu cầu về học tập, công việc và giải trí cao, việc sử dụng internet và truyền hình của người dân phường Nghĩa Tân đang ngày một cao hơn. FPT Hà Nội đã phần lớn phủ kín hạ tầng các tuyến đường chính của khu vực như: Trần Cung, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Phong Sắc, Trần Tử Bình, Nghĩa Tân, Tô Hiệu, cùng những con đường nhỏ khác để phục vụ trong việc đăng ký internet fpt phường Nghĩa Tân của người dân đang có nhu cầu.

Thông tin các gói cước dịch vụ fpt đang triển khai ở phường Nghĩa Tân.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt hoàng mai

Công ty FPT Hà Nội hàng tháng đều có chương trình khuyến mãi lắp đặt mạng internet Cáp quang FPT tại phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Khi tham gia lắp đặt dịch vụ internet FPT khách hàng sẽ được sử dụng cáp quang tốc độ cao, băng thông ổn định, giá thành rẻ.

Bạn đang làm việc, sinh sống tại khu vực phường nghĩa tân, bạn đang muốn đăng ký một đường truyền cáp quang phục vụ cho công việc, học tập hoặc nhu cầu kinh doanh, giải trí hằng ngày. mạng internet fpt Cầu Giấy là sự lựa chọn tốt nhất.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt tây hồ

Với những khách hàng là cá nhân hay thuê nhà ở phường Nghĩa Tân, Cầu Giấy có thể lựa chọn trong số những gói cước cáp quang gpon bên dưới.

I. Đăng Ký Internet FPT Phường Nghĩa Tân, Cầu Giấy Cáp Quang Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Đăng Ký Internet FPT Phường Nghĩa Tân 1
Phát triển cùng với đường truyền internet cáp quang gpon là dịch vụ Truyền hình HD FPT là truyền hình thông minh chất lượng cao với chất lượng hình ảnh full HD và âm thanh 5.1 sống động, hấp dẫn với những tính năng hỗ trợ đặc biệt, truyền hình FPT có thể xem lại các chương trình đã phát sóng trong 48h và cùng nhiều ứng dụng lướt web, xem video trực tuyến chất lượng cao khác.

Để đăng ký dịch vụ truyền hình Nghĩa Tân, khách hàng có thể lựa chọn các gói cước combo do fpt Cầu Giấy triển khai bên dưới.

II. Gói Cước Combo(Internet + Truyền Hình) FPT Phường Nghĩa Tân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Đăng Ký Internet FPT Phường Nghĩa Tân 2
Bạn đang kinh doanh quán game, hoặc có trụ sở công ty, văn phòng tại khu vực nghĩa tân, cầu giấy, bạn có thể tham khảo qua các gói cước cáp quang với tốc độ cao từ 45Mb > 80Mb do FPT Nghĩa Tân, Cầu Giấy cung cấp tại khu vực này. Các gói cước này với hạ tầng cáp quang FTTH, băng thông chuẩn quốc tế 1,1mbps sẽ đáp ứng được nhu cầu lướt web với quy mô cao của mọi công ty.

Tìm hiểu: lắp đặt camera cầu giấy

III. Đăng Ký Internet FPT Phường Nghĩa Tân Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Đăng Ký Internet FPT Phường Nghĩa Tân 3
FPT Nghĩa Tân, Cầu Giấy luôn có một đội ngũ nhân viên năng động chuyên nghiệp và nhiệt tình sẵn sàng đi đến nhà khách hàng ngoài giờ hành chính để tiến hành đăng ký và lắp đặt dịch vụ internet fpt. Để được tư vấn thông tin và lắp đặt mạng fpt phường Nghĩa Tân, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam