Đăng Ký Internet FPT Phường Yên Hòa, Cầu Giấy

Đăng Ký Internet FPT Phường Yên Hòa, Cầu Giấy
https://4.bp.blogspot.com/-vViN0E625Rg/V38x1RSDjlI/AAAAAAAALiQ/DIuKB8rybXI6kd2muR7eZ4WQwln8UKIDgCLcB/s72-c/%25C4%2590%25C4%2583ng-K%25C3%25BD-Internet-FPT-Ph%25C6%25B0%25E1%25BB%259Dng-Y%25C3%25AAn-H%25C3%25B2a.jpg
Đăng Ký Internet FPT Phường Yên Hòa
Yên Hoà là một phường thuộc quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Phường Yên Hoà có diện tích 2.07 km². Phường Yên Hòa có vị trí địa lý: phía bắc giáp với phường Dịch Vọng, phía nam giáp với phường Trung Hòa, phía tây giáp với Từ Liêm, phía đông giáp với phường Láng Thượng.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt thanh xuân

Yên Hòa là một trong những khu vực phát triển của quận Cầu Giấy, với sức thu hút đầu tư lớn của nhiều doanh nghiệp khắp nơi đổ về để học tập, công việc tạo ra nhiều tiện ích công trình nơi này như: đại học phương đông, trường cao đẳng cộng đồng Hà Nội, trường quốc tế Global, trường tiểu học Yên Hòa, tổng cục Hải Quan, thanh tra chính phủ,... cùng nhiều doanh nghiệp khác đã mở tại nơi đây.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt tây hồ

Với nhu cầu sử dụng internet ngày một cao hơn của người dân phường Yên Hòa. FPT Cầu Giấy đã phát triển hạ tầng phần lớn các tuyến đường chính như: Dương Đình Nghệ, Hạ Yên, Hoa Bằng, Nguyễn Chánh, Nguyễn Khang, Trần Kim Xuyến,Trần Thái Tông, Trung Hòa, Trung Kính, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa,... để phục vụ nhu cầu đăng ký fpt phường Yên Hòa của người dân đang có nhu cầu.

Thông tin các sản phẩm dịch vụ fpt phường Yên Hòa đang triển khai.

Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy khu vực đang rất phát triển với rất nhiều chung cư, trường học và công ty đang làm việc, nhu cầu sử dụng internet rất cao, FPT Hà Nội có các gói cước nhằm đảm vảo về chất lượng và tốt độ cho khách hàng khi lắp mạng Internet FPT Phường Yên Hòa. FPT Yên Hòa, Cầu Giấy, hàng thán đều triển khai chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng Lắp mạng Internet FPT phường Yên Hòa quận Cầu giấy với nhiều ưu đãi cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ như: trang bị modem wifi fpt, đường truyền cáp quang FPT cực kỳ ổn định, dịch vụ truyền hình FPT chất lượng HD.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt bắc từ liêm

Với những khách hàng cá nhân, hộ gia đình hay thuê nhà ở trọ ở phường Yên Hòa, Cầu Giấy có thể đăng ký trong số những gói cước cáp quang gpon bên dưới.

I. Đăng Ký Internet  FPT Phường Yên Hòa Cáp Quang Gpon Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Đăng Ký Internet FPT Phường Yên Hòa 1 Với đường truyền công nghệ cáp quang gpon bên trên, quý khách còn có thể trải nghiệm thêm dịch vụ truyền hình fpt Yên Hòa, với nhiều kênh phim truyện, bóng đá, giải trí, lướt web độc đáo chỉ có tại dịch vụ truyền hình internet fpt. Với truyền hình fpt play HD sẽ mang thế giới đến ngôi nhà của các bạn. 

Tìm hiểu: lắp mạng fpt long biên

Quý khách muốn đăng ký truyền hình fpt Yên Hòa có thể tham khảo các gói cước combo (Internet + Truyền Hình) FPT phường Yên Hòa, Cầu Giấy sau:

II. Gói Cước combo(Internet + Truyền Hình) FPT Phường Yên Hòa.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Đăng Ký Internet FPT Phường Yên Hòa 2 Với những khách hàng là doanh nghiệp phường Yên Hòa đang muốn đăng ký một đường truyền cáp quang FPT tốc độ cao, phục vụ cho quá trình làm việc, kinh doanh quán game,... có thể tham khảo các gói cước cáp quang FTTH tốc độ cao từ 45Mb > 80Mb của FPT Hà Nội cung cấp, đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng là doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau. 

Tìm hiểu: lắp mạng fpt hoài đức

III. Đăng Ký Internet FPT Phường Yên Hòa Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Đăng Ký Internet FPT Phường Yên Hòa 3 Bạn đang ở phường Yên Hòa - Cầu Giấy, bạn muốn Lắp mạng Internet FPT phường Yên Hòa một cách nhanh chóng, hãy nhanh tay gọi đến số tổng đài viên của FPT cầu giấy qua đường dây nóng  0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để biết thêm thông tin dịch vụ của các gói cước.

FPT Yên Hòa, Cầu Giấy luôn tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ internet có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Với gói cước cá nhân, gia đình FPT Yên Hòa, bạn muốn đăng ký chỉ cần 1 bản chứng minh thư photo ( ko cần công chứng) với số tiền tương ứng với gói cước đăng ký.

Mọi thông tin thắc mắc hay góp ý các bạn hãy gửi mail về địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam