LẮP ĐẶT INTERNET FPT PHƯỜNG GHỀNH RÁNG, Tp Quy nhơn

LẮP ĐẶT INTERNET FPT PHƯỜNG GHỀNH RÁNG, Tp Quy nhơn
https://2.bp.blogspot.com/-tV2S4OxdkVM/V3SbiTqbMlI/AAAAAAAABDs/_4jnAHLTqksQ7_N4hfPSEhswFlqHxy02wCLcB/s72-c/%25C4%2591%25C4%2583ng-k%25C3%25BD-l%25E1%25BA%25AFp-%25C4%2591%25E1%25BA%25B7t-internet-fpt-ph%25C6%25B0%25E1%25BB%259Dng-Gh%25E1%25BB%2581nh-R%25C3%25A1ng.jpg
Lắp đặt internet fpt phường Ghềnh Ráng

Phường Ghềnh Ráng thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định là một phường nằm sát bên bờ biển  thành phố Quy Nhơn, có nhiều tuyến đường chính của thành phố Quy Nhơn đi qua. Phường Ghềnh Ráng có diện tích 24.77 km2 và mật độ dân số đạt 236 người / km2. 


Tìm hiểu:lắp internet fpt đồng hới


Phường Ghềnh Ráng Quy Nhơn là một trong những phường có tốc độ phát triển nhanh của thành phố Quy Nhơn. Phường Ghềnh Ráng hiện có nhiều tuyến đường chính của thành phố Quy Nhơn đi qua, có nhiều cơ sở sản xuất, doanh nghiệp, công ty, ngân hàng đầu tư phát triển kinh doanh và những tiện ích phục vụ tốt hơn cho cuộc sống người dân như: siêu thị BIG C Quy Nhơn, rạp chiếu phim CGV Kim Cúc Plaza, siêu thị Metro Quy Nhơn, bến xe khách Quy Nhơn, bệnh viện phong da liễu Trung Ương, nhà thờ Hàn Mặc Tử, Avani Quy Nhơn Resort và Sapa, khu du lịch Bãi Xếp, trường Đại Học Sư Phạm Quy Nhơn, trường tiểu học Kim Đồng, tuyến đường Tây Sơn, Quốc lộ 1D, tuyến đường Bế Văn Đàn, tuyến đường Mai Hắc Đế, tuyến đường Hàn Mặc Tử, tuyến đường Mộng Cầm, ...

Tìm hiểu: lắp internet fpt đông hà

Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt internet fpt phường Ghềnh Ráng của người dân nên FPT Quy Nhơn đã triển khai phát triển băng thông từ cáp đồng lên cáp quang tốc độ cao cho đa số khu vực trong địa bàn phường và với nhiều gói cước đáp ứng với mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp lớn.

Thông tin gói cước lắp đặt internet fpt phường Ghềnh Ráng đang triển khai.

I. Lắp Đặt Internet FPT Phường Ghềnh Ráng Cáp Quang Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp đặt internet fpt phường Ghềnh Ráng - 1

Với những khách hàng là doanh nghiêp, nhà hàng, khách sạn, trường học tại thành phố Quy Nhơn có nhu cầu sử dụng internet FPT Ghềnh Ráng, công ty FPT Quy Nhơn triển khai gói cước cáp quang dành riêng cho doanh nghiệp với tốc độ cao.

Tìm hiểu: lắp internet fpt quảng xương

II. Gói Cước Combo (Internet + Truyền Hình) FPT Phường Ghềnh Ráng
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp đặt internet fpt phường Ghềnh Ráng - 2

Với những khách hàng là doanh nghiêp, nhà hàng, khách sạn, trường học tại thành phố Quy Nhơn có nhu cầu sử dụng internet FPT Ghềnh Ráng, công ty FPT Quy Nhơn triển khai gói cước cáp quang dành riêng cho doanh nghiệp với tốc độ cao.

Tìm hiểu:lắp internet fpt sầm sơn

III. Lắp Đặt Internet FPT Phường Ghềnh Ráng Cáp Quang Doanh Nghiệp.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp đặt internet fpt phường Ghềnh Ráng - 3

FPT Quy Nhơn hiện triển khai dịch vụ đăng ký internet fpt + truyền hình FPT phường Ghềnh Ráng cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ fpt phường Ghềnh Ráng với tốc độ cao. Mọi thông tin về khuyến mãi, đăng ký lắp đặt internet fpt Ghềnh Ráng hãy gọi về cho chúng tôi theo đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để được nhân viên tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng tại nhà.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com


Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam