Lắp Mạng Internet FPT Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Lắp Mạng Internet FPT Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
https://1.bp.blogspot.com/-amrFNFF-iCo/V3jdr6-jU_I/AAAAAAAALcU/kx6-TI_LxsAAXwCVlkfXyihIZF9VgUoPwCLcB/s72-c/L%25E1%25BA%25AFp-M%25E1%25BA%25A1ng-Internet-FPT-Ph%25C6%25B0%25E1%25BB%259Dng-D%25E1%25BB%258Bch-V%25E1%25BB%258Dng-H%25E1%25BA%25ADu.jpg
Lắp Mạng Internet FPT Phường Dịch Vọng Hậu
Dịch Vọng Hậu là một phường thuộc quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Phường Dịch Vọng Hậu có 147,72 ha diện tích tự nhiên. Phường Dịch Vọng Hậu được thành lập ngày 5 tháng 1 năm 2005 trên cơ sở tách đất của các phường Quan Hoa và Dịch Vọng. Phường Dịch Vọng Hậu có vị trí địa lý: Phía đông giáp phường Dịch Vọng, phía tây giáp phường Mai Dịch, phía nam giáp phường Yên Hòa và huyện Từ Liêm, Phía bắc giáp phường Nghĩa Tân.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt hai bà trưng

Với vị trí trung tâm ở quận Cầu Giấy, Dịch Vọng Hậu được nhiều doanh nghiệp quan tâm đầu tư phát triển hạ tầng, Công Ty FPT đã xây dựng tòa nhà lớn để đặt làm trụ sở chính của công ty tại khu vực này. cùng với một số công trình, tiện ích được xây dựng như: Đại Học Sư Phạm Hà Nội, đại học quốc Gia Hà Nội, học viện báo chí và tuyên truyền, nhà xuất bản chính trị quốc gia, Indochina Plaza Hà Nội, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, trường THPT chuyên Ngoại Ngữ, Chợ Nhà Xanh,...

Tìm hiểu: lắp mạng fpt hoàn kiếm

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông cao của người dân phường Dịch Vọng Hậu. FPT Cầu Giấy đã phát triển toàn bộ hạ tầng các tuyến đường chính khu vực như: Nghĩa Tân, Trần Quốc Toản, Nguyễn Phong Sắc, Phan Văn Trường, Xuân Thủy, Cốm Vòng, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Trần Thái Tông, Đồng Bông,... để phục vụ nhu cầu lắp mạng fpt phường Dịch Vọng Hậu của khách hàng mọi tầng lớp.

Thông tin các gói cước lắp đặt internet fpt phường Dịch Vọng Hậu đang triển khai.

Nắm bắt xu thế của truyền thông trên thế giới FPT Hà Nội đã nhanh chóng bắt nhịp với nền công nghiệp Internet tốc độ cao trên thế giới hiện nay. Tính đến hết tháng 6 năm 2016 FPT Cầu Giấy đã cung cấp rất nhiều các cáp quang FPT cho các đối tượng khách hàng khác nhau từ cá nhân cho đến hộ gia đình và các doanh nghiệp trên địa bàn quận. 

Tìm hiểu: lắp mạng fpt hoàng mai

Tại phường Dịch Vọng Hâu đã được FPT Telecom phủ sóng cáp quang công nghệ GPON, đây là một công nghệ viễn thông hiện đại nhất hiện nay trên thế giới với mục tiêu cung cấp đến cho người sử dụng dịch vụ Internet FPT đường truyền ổn định có tốc độ cao mà chi phí phải trả lại rẻ nhất. Khi khách hàng đăng ký lắp đặt dịch vụ Internet FPT tại phường Dịch Vọng Hậu có hộ khẩu thường trú tại điểm đăng ký sẽ nhận được những ưu đãi lớn về giá cước. Dưới đây là gói cước cá nhân, hộ gia đình phường Dịch Vọng Hậu có thể đăng ký cho nhà mình.

I. Lắp Mạng Internet FPT Phường Dịch Vọng Hậu Cáp Quang Gpon Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Mạng Internet FPT Phường Dịch Vọng Hậu 1
Với ứng dụng của đường truyền internet cáp quang gpon. FPT Cầu Giấy triển khai dịch vụ truyền hình thông minh trên nền tảng hạ tầng mạng cáp quang Gpon. FPT Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy có các chương trình khuyến mãi đặc biệt khi khách hàng đăng ký các gói COMBO Cáp quang FPT và truyền hình cáp FPT áp dụng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng cả Internet và dịch vụ truyền hình FPT Dịch Vọng Hâu cùng lúc với cước phí sử dụng rẻ hơn rất nhiều so với sử dụng riêng lẻ từng dịch vụ.

Tìm hiểu: lắp đặt camera đông anh

II. Gói Cước Combo(Internet + Truyền Hình) FPT Phường Dịch Vọng Hậu.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Mạng Internet FPT Phường Dịch Vọng Hậu 2
Hiện nay FPT Hà Nội chú trọng hướng tới khách hàng là các doanh nghiệp hoặc tổ chức,ngân hàng, trường học… trên địa bàn. Với các gói cước cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp có băng thông lớn và đường truyền rất ổn định nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao trong công việc của các doanh nghiệp. Với đường truyền cáp quang tốc độ cao FTTH quý khách doanh nghiệp Dịch Vọng Hậu có thể hoàn toàn yên tâm với đường truyền này.

Tìm hiểu: lắp đặt camera cầu giấy

III. Lắp Mạng internet FPT Phường Dịch Vọng Hậu Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Mạng Internet FPT Phường Dịch Vọng Hậu 3
Với mọi thông tin yêu cầu lắp mạng cáp quang phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy hay đăng ký truyền hình fpt phường Dịch Vọng Hậu hay lắp đặt internet fpt phường Dịch Vọng Hậu hộ gia đình khách hàng có thể liên hệ với FPT Cầu Giấy qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tư vấn và lắp đặt nhanh chóng.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.
Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam