Lắp Mạng Internet FPT Phường Hàng Bột, Đống Đa

Lắp Mạng Internet FPT Phường Hàng Bột, Đống Đa
https://2.bp.blogspot.com/-_bqsbBnMwPI/V4CChm5fUhI/AAAAAAAALjQ/wCf4jW5tNRctEOkRHOY6DEZDT5Gj-_u4ACLcB/s72-c/L%25E1%25BA%25AFp-M%25E1%25BA%25A1ng-Internet-FPT-Ph%25C6%25B0%25E1%25BB%259Dng-H%25C3%25A0ng-B%25E1%25BB%2599t.jpg
Lắp Mạng Internet FPT Phường Hàng Bột
Hàng Bột là một phường thuộc quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Phường Hàng Bột có diện tích 0,31 km². Phường Hàng Bột có vị trí địa lý: phía bắc giáp với phường Cát Linh, phía nam giáp với phường Nam Đồng, phía tây giáp với phường Chợ Dừa, phía đông giáp với phường Văn Chương. 

Tìm hiểu: lắp mạng fpt thanh xuân

Hàng Bột là một trong những phường có hạ tầng không hoàn thiện như một số phường khác ở quận Đống Đa, nhưng Hàng Bột đang được xem là một phường đầy tiềm năng, với khả năng phát triển cao về dân cư, trong khu vực, một số tiện ích đang hiện hữu trong khu vực này như: ubnd quận Đống Đa, trường THPT Đống Đa, trường th Tô Vĩnh Diện, nhà thờ Hàng Bột, cùng một số công ty khác.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt tây hồ

Hiện nhu cầu sử dụng internet và dịch vụ truyền hình của người dân Hàng Bột vào việc học tập và công việc hàng ngày đang ngày một cao hơn. FPT Đống Đa đã phát triển hạ tầng cáp quang gpon trong các tuyến đường chính khu vực như: Tôn Đức Thắng, Ngõ Văn Hương, Ngõ Thịnh Hào, Ngõ Quang Phổ 1, Ngõ Quan Phổ 3, Ngõ 44 Hào Nam,... nhằm phục vụ việc lắp mạng fpt phường Hàng Bột của người dân.

Thông tin các gói cước đăng ký internet fpt phường Hàng Bột đang triển khai.

Một khi nhu cầu sử dụng internet người dân Hàng Bột tăng lên. FPT Hà Nội là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng tại quận Đống Đa trong nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn và tâm huyết FPT Đống Đa đã không ngừng nỗ lực để lớn mạnh hơn. Vậy là kể từ năm 2015 toàn bộ hạ tầng Internet cáp quang FPT khu vực đã được quang hóa, mang đến nhiều gói cước cáp quang FPT tốc độ cao nhưng lại có giá cước hợp lý phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt bắc từ liêm

Trước khi cho ra các gói cước fpt Hàng Bột đã tham khảo thông tin về nhu cầu của khách hàng để cho ra các gói cước hợp với nhu cầu thực tế nhất.

Với những khách hàng cá nhân, hộ gia đình đình muốn sử dụng internet fpt Hàng Bột có thể đăng ký các gói cước cáp quang gpon bên dưới.

I. Lắp Mạng Internet FPT Phường Hàng Bột, Đống Đa Hộ Gia Đình.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Mạng Internet FPT Phường Hàng Bột 1
Ngoài việc cung cấp các gói cước dịch vụ Internet thì FPT Đống Đa còn cung cấp cho khách hàng các gói cước dịch vụ truyền hình FPT Đống Đa với nhiều tính năng vượt trội như quản lý trẻ em, xem lại trong 48 giờ, kho phim khổng lồ trên 10000 phim, nhiều ứng dụng mạng xã hội đang thịnh hành, kênh bóng đá… ngay trên chiếc tivi của gia đình bạn.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt nam từ liêm

Đặc biệt khách hàng khi đăng ký các gói cước combo cáp quang FPT Hàng Bột và truyền hình cáp FPT Hàng Bột, đống Đa sẽ được trang bị miễn phí Modem Wifi 4 cổng tốc độ cao, tặng HD Box cho tivi đầu tiên, miễn 100% phí hòa mạng, tặng từ 1 đến 2 tháng cước phí sử dụng dịch vụ khi khách hàng chọn trả trước 6 tháng đến 1 năm cước phí,…. Dưới đây là các gói cước mà khách hàng phường Hàng Bột có thể tham khảo.

II. Gói Cước Combo(Internet + Truyền Hình) FPT Phường Hàng Bột.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Mạng Internet FPT Phường Hàng Bột 2
Trường hợp khách hàng là doanh nghiệp muốn đăng ký internet cáp quang cho nhiều người dùng thì fpt Hàng Bột, Đống Đa cũng đã triển khai hạ tầng FTTH để phục vụ đối tượng này. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng tốc độ cao cáp quang FTTH đã được triển khai trên toàn bộ khu vực, FPT Đống Đa trân trọng mang đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt khi đăng ký lắp mạng internet cáp quang FPT cho doanh nghiệp tại Phường Hàng Bột, quận Đống Đa. Khách hàng sẽ nhân được nhiều ưu đãi với doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt mới.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt mê linh

III. Lắp Mạng Internet FPT Phường Hàng Bột FTTH Cho Doanh Nghiệp.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Mạng Internet FPT Phường Hàng Bột 3
Khi khách hàng đăng ký lắp đặt internet fpt Hàng Bột với các gói cước mạng FPT sẽ có nhân viên FPT Hàng Bột sẽ trực tiếp đến tận nhà để ký kết hợp đồng đồng thời khảo sát thực tế địa hình và hạ tầng mạng FPT Đống Đa tại khu vực. Quý khách không cần đi đâu xa hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay với FPT Hàng Bột qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tư vấn và lắp đặt nhanh chóng.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam