Lắp Mạng Internet FPT Phường Quan Hoa, Cầu Giấy

Lắp Mạng Internet FPT Phường Quan Hoa, Cầu Giấy
https://4.bp.blogspot.com/-MWdoRCeK9NA/V33Q3GsFvEI/AAAAAAAALgk/d2ZVzMuhZaoczWnjmmtV6gM-zzm9R7m-wCLcB/s72-c/L%25E1%25BA%25AFp-M%25E1%25BA%25A1ng-Internet-FPT-Ph%25C6%25B0%25E1%25BB%259Dng-Quan-Hoa.jpg
Lắp Mạng Internet FPT Phường Quan Hoa
Quan Hoa là một phường thuộc quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Phường Quan Hoa có diện tích 0,83 km², dân số năm 2005 là 19500 người, mật độ dân số đạt 23494 người/km². Hiện nay dân số khu vực phường Quan Hoa, Cầu Giấy đang ngày một tăng lên, với chính sách thu hút đầu tư nhiều doanh nghiệp đã thành lập công ty ở phường Quan Hoa, tạo ra nhiều công ăn, việc làm, cơ sở hạ tầng của khu vực này.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt nam từ liêm

Hiện nhiều tiện ích, hiện hữu đã phát triển trong khu vực này như: trường đại học Thủ Đô Hà Nội, trường THPT Cầu Giấy, trường cao đẳng điện tử điện lạnh Hà Nội, chung cư bộ khoa học và công nghệ, khách sạn Cầu Giấy,...

Việc dân cư tập trung đông đúc tại các khu trung tâm kinh doanh, trường đại học cao đẳng giúp cho khu vực này ngày một phát triển hơn, nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp mạng internet fpt phường Quan Hoa ngày một nhiều hơn. FPT Cầu Giấy đã phần lớn phủ hạ tầng các tuyến đường chính của phường Quan Hoa như: Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Văn Huyên, Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy,... để phục vụ việc bắt mạng internet fpt phường Quan Hoa của khách hàng.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt mê linh

Thông tin các gói cước đăng ký dịch vụ fpt đang triển khai ở phường Quan Hoa.

Phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội là một phường nổi tiếng tại Hà Nội với các tuyến phố Dương Quang Hảm và phố Duệ Tú là 2 tuyến phố tập trung đông dân cư buôn bán các mặt hàng truyền thống tại Hà Nội. 

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao của người dân phường Quan Hoa, FPT Cầu Giấy nhanh chóng triển khai hạ tầng cáp quang gpon để nâng cao tốc độ internet cho người dùng. Theo đó tính đến thời điểm tháng 7/2016, FPT Quan Hoa, Cầu Giấy đang cung cấp rất nhiều các gói cáp quang cho đủ loại đối tượng khách hàng từ cá nhân cho đến hộ gia đình trong đó có gói cước cáp quang Gpon. Mạng Gpon FPT là công nghệ truy cập mạng Internet FPT băng thông rộng bằng đường truyền cáp quang của FPT Telecom cung cấp đáp ứng đầy đủ 3 yêu cầu chức năng tín hiệu internet như chức năng tín hiệu video hay chat video và truyền hình hội nghị trực tuyến,…

Tìm hiểu: lắp mạng fpt phú xuyên

Với quý khách hàng cá nhân hay hộ gia đình có nhu cầu sử dụng đường truyền internet ở khu vực phường Quan Hoa có thể đăng ký trong số những gói cước sau:

I. Lắp Mạng Internet FPT Phường Quan Hoa, Cầu Giấy Cáp Quang Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Mạng Internet FPT Phường Quan Hoa 1
Ngoài internet fpt Quan Hoa còn có dịch vụ truyền hình fpt Quan Hoa, đây là dịch vụ truyền hình đang được nhiều người dùng tin dùng khắp mọi nơi, vì tính năng ưu việt vượt trội so với một số dịch vụ truyền hình khách ở Việt Nam. Với những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ truyền hình fpt Quan Hoa thì phải đăng ký cùng với gói cước internet fpt. Dưới đây là gói cước combo mà fpt Cầu Giấy đã triển khai cho người dân Quan Hoa sử dụng.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt đông anh

II. Gói Cước Combo(Internet + Truyền Hình) FPT Phường Quan Hoa.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Mạng Internet FPT Phường Quan Hoa 2
Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet với quy mô lớn. FPT Telecom quận Cầu Giấy hiện đang cung cấp các gói cước cáp quang tốc độ cao phục vụ nhu cầu sử dụng Internet nhanh chóng của khách hàng. Các gói cước dành cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp bao gồm Fiber Business, Fiber Play, Fiber Public, Fiber Plus, Fiber Gold, Fiber Diamond. Tốc độ đường truyền tốc độ cao lên đến 80 Mbps. Với băng thông chuẩn quốc tế, đảm bảo nhu cầu lướt web tốc độ cao của khách hàng.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt hoài đức

III. Lắp Mạng Internet FPT Phường Quan Hoa Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Mạng Internet FPT Phường Quan Hoa 3
Với những khách hàng đang số và làm việc tại phường Quan Hoa nói riêng và TP Hà Nội nói chung. FPT Hà Nội luôn có một đội ngũ nhân viên năng động chuyên nghiệp và nhiệt tình sẵn sàng đi đến nhà khách hàng ngoài giờ hành chính để tiến hành đăng ký và lắp đặt dịch vụ internet fpt Quan Hoa. Để được tư vấn thông tin và lắp đặt mạng fpt phường Quan Hoa, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam