Lắp Mạng Internet FPT Phường Yết Kiêu, Hà Đông

Lắp Mạng Internet FPT Phường Yết Kiêu, Hà Đông
https://1.bp.blogspot.com/-sJ9irQQCm8w/V3jBebITigI/AAAAAAAALbc/rdGx4v_IAZYeM0otZhPSvdlqqetN-V_BwCLcB/s72-c/L%25E1%25BA%25AFp-M%25E1%25BA%25A1ng-Internet-FPT-Ph%25C6%25B0%25E1%25BB%259Dng-Y%25E1%25BA%25BFt-Ki%25C3%25AAu.jpg
Lắp Mạng Internet FPT Phường Yết Kiêu
Yết Kiêu là một phường thuộc quận Hà Đông, Hà Nội. Phường có diện tích tự nhiên 21,74 ha. Phường Yết Kiêu có vị trí địa lý: phia tây giáp phường Vạn Phúc, phía Nam giáp phường Nguyễn Trãi, phía bắc giáp Mỗ Lao - phường Văn Mỗ. phía đông giáp với phường Vạn Phúc. 

Tìm hiểu: lắp mạng fpt quốc oai

Hiện, kinh tế trên địa bàn phường có tốc độ tăng trưởng khá và phát triển theo hướng thương mại, dịch vụ. Toàn phường hiện có hơn 588 hộ kinh doanh và dịch vụ buôn bán nhỏ lẻ tập trung tại khu vực chợ tạm Yết Kiêu và các dãy phố trong khu dân cư. Thu nhập bình quân đầu người năm 2012 đạt 1.500USD. Cán bộ và toàn thể người dân phường Yết Kiêu hiện quyết tâm xây dựng phường Yết Kiêu thành một phường văn minh, giàu đẹp góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hoá, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Tìm hiểu: lắp mạng fpt hoài đức

Với tình hình xã hội ngày phát triển, nhu cầu dịch vụ viễn thông của người dân phường Yết Kiêu ngày một nhiều hơn. FPT Hà Đông đã mở rộng hạ tầng các tuyến đường chính của phường Yết Kiêu như: Trần Nhật Duật, Nguyễn Thái Học, Cao Thắng, Nguyễn Thượng Hiền, Ngô Gia Khánh, Phan Chu Trinh, Huỳnh Thúc Kháng, yết Kiêu, Thanh Bình, TL 70a,...để phục vụ cho việc lắp mạng fpt phường Yết Kiêu của người dân nơi đây.

Thông tin các gói cước lắp mạng fpt phường Yết Kiêu đang triển khai.

Trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ của nghành Công Nghệ Thông Tin, lắp mạng internet fpt đã đóng góp một phần lớn trong đó. Với nhịp sống của người thành thị thì thời gian rất hạn hẹp. Việc sử dụng internet sẽ góp phần tích cực vào việc học tập, công việc một cách hiệu quả, giúp cho những công ty gia tăng năng suất lao động, giải thiểu được sức người.
FPT Hà Đông đã nắm bắt được điều đó và đưa ra các chương trình khuyến mại cũng như nhiều dịch vụ thuận tiện nhất cho khách hàng đăng ký lắp mạng phường Yết Kiêu, Hà Đông.

Tim hiểu: lắp đặt camera hoàn kiếm

Với những khách hàng là cá nhân hay hộ gia đình muốn bắt mạng fpt phường Yết Kiêu có thể đăng ký internet fpt cáp quang gpon ở bên dưới.

I. Lắp Mạng Internet FPT Phường yết Kiêu Cáp Quang Gpon Cá Nhân.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Mạng Internet FPT Phường Yết Kiêu 1
Với ứng dụng của internet cáp quang gpon, quý khách sẽ được trải nghiệm thêm dịch vụ Truyền hình play HD, đó là truyền hình thông minh mới và hiện đại nhất hiện nay, tích hợp sẵn công nghệ mới và các tiện ích hữu dụng nhất, độ phân dải full HD1080, truyền hinh xem lại 48h sau khi phát sóng. Để đăng ký dịch vụ truyền hình fpt thì quý khách phải đăng ký đi kèm với dịch vụ internet fpt qua gói cước combo. Dưới đây là một số gói cước mà quý khách có thể tham khảo cho gia đình mình.

Tìm hiểu: lắp đặt camera long biên

II. Gói Cước Combo(Internet + Truyền Hình) FPT Phường Yết Kiêu.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Mạng Internet FPT Phường Yết Kiêu 2
Với những khách hàng là doanh nghiệp phường Yết kiêu muốn lắp mạng cáp quang thì có thể đăng ký gói cước cáp quang FTTH chuyên dành cho doanh nghiệp mà FPT Hà Nội đã triển khai trên khắp các quận, huyện. Với các gói cước bên dưới sẽ thỏa mãn được nhu cầu với mọi quy mô công ty lớn nhỏ.

Tìm hiểu: lắp đặt camera cầu giấy

III. Lắp Mạng Internet FPT Phường Yết Kiêu Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
Lắp Mạng Internet FPT Phường Yết Kiêu 3
Mọi thông tin đăng ký lắp mạng wifi fpt quán cafe phường Yết Kiêu hay lắp đặt internet hộ gia đình phường Yết Kiêu hay lắp đặt internet cho quán net phường Yết Kiêu, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Chia Sẻ Bài Viết :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | fpt quận 7 | BackLinks
Copyright © 2015-2018. Lắp Đặt Internet fpt - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Internet Việt Nam
Proudly powered by FPT Việt Nam